Bán Gối Chữ U Kê Cổ Cao Su Non Tốt Nhất Tại Hà Nội HCM

Bạn đang cần tìm cho mình một chiếc gối chữ u có chất lượng tốt hàng đầu để sử dụng hoặc tặng người thân? Đừng bỏ qua bài viết này bởi trong bài này, mình sẽ giới thiệu và mang tới cho các bạn tổng hợp những mẫu gối kê cổ dùng tại văn phòng tốt nhất hiện nay. Gần như tất cả những mẫu gối chữ u tốt này đều có bán tại zemzemshop và văn phòng bán tại Hà Nội, ship hàng cả tại Hồ Chí Minh.

Có những loại gối cao su non như sau: Gối chữ U G1, Gối chữ U G2, Gối chữ U G3, Gối chữ U G4 và một số dòng nổi tiếng khác của Sibling. Dòng sản phẩm của Sibling được rất nhiều chị em làm văn phòng yêu thích và sử dụng bởi giá hợp lý, chất liệu cao su non lại cực tốt, độ đàn hồi cao và dễ sử dụng.

bán gối chữ u cao su non tốt nhất thị trường hà nội hcm

Hình ảnh chiếc gối cao su non G4 có độ đàn hồi cao và chất lượng tốt nhất hiện nay

1.Gối kê cổ văn phòng G1: Giá 160K

Đặc điểm của G1: chất liệu cao su non đàn hồi tốt, vỏ bằng chất liệu vải nhung, có thể tháo rời vỏ và ruột để giặt hay vệ sinh.  Ưu điểm của chiếc gối này đó là giá rẻ, độ đàn hồi tốt, nhẹ. Nhược điểm là gối hơi mỏng một chút, chất liệu vải bằng vải nhung thường dễ bị nóng khi dùng trong mùa hè và có thể không thích hợp với những người không thích chất liệu nhung của gối.

2.Gối văn phòng cao su non G2: Giá 210K.

Đây là chiếc gối cải tiến từ phiên bản G1 của Sibling. Chiếc gối chính hãng Sibling này có chất cao su non dày dặn hơn so với G1. Chất liệu vải của gối được làm từ vải cotton mang lại sự thỏa mái hơn và dễ chịu hơn so với G1. Nhờ chất liệu gối dày dặn hơn, gối mang lại sự êm ái hơn cho bạn khi đeo trên cổ, dùng tại văn phòng.  Như trong hình bạn có thể thấy, chiếc gối này ôm cổ hơn và chắc chắn hơn so với chiếc gối G1.

CÒN HAI LOẠI GỐI NỮA AD SẼ VIẾT TRONG BÀI VIẾT SAU NHÉ!

BẠN CÓ THỂ MUA GỐI CHỮ U TẠI ĐÂY: http://www.zemzemshop.com/goi-chu-u-2-1-2034143.html

Xem thêm- túi supeme túi thể thao gối văn phòng học tiếng Thái túi ngủ văn phòng tại OCEANGOFL!