Bán túi bọc vali co dãn EKO cao cấp giá rẻ

[túi bọc vali] Hiện nay đang ngày càng có nhiều những dòng vali có size hay kích thước lạ không giống nhau ra đời để đáp ứng nhu cầu sử dụng vali kéo của mọi người. Những chiếc vali hành lý giúp bạn đựng quần áo đồ dùng cá nhân khi đi chơi hay du lịch công tác và là một món đồ không thể thiếu mỗi khi bạn đi xa.

Để làm cho vali được đẹp hơn chất liệu vali thường được làm bằng nhựa ABS hay PC với nhiều màu sắc đẹp. Tuy nhiên điều này dẫn đến vali của bạn có thể bị xước khi kéo trên đường hay để đồ trên khoang hành lý. Điều này gây nên không ít phiền toái và khó chịu nếu chiếc vali của bạn là một  chiếc vali cao cấp đắt tiền. Giờ đây, bạn không phải lo lắng vì đã có túi bọc vali co dãn EKO với những tính năng độc đáo và ít có.

Chiếc túi bảo vệ vali nhìn cực đẹp và có khả năng co dãn đàn hồi cao để bao bọc hay bảo vệ vali được tốt hơn

Chất liệu túi bọc được làm từ loại vải co dãn đàn hồi cao mang đến sự yên tâm cho bạn khi bọc vali. Ưu điểm có những chiếc túi bọc vali co dãn này đó chính là có thể dùng cho nhiều size vali hơn nhờ khả năng co lại hay giãn nở ra để phù hợp với vali du lịch mà bạn đang sử dụng. Chỉ cần với một chiếc áo trùm vali như này, chiếc vali kéo của bạn sẽ không bao giờ lo lắng bị trầy xước khi bị va chạm trên đường.

Chú ý một điều về độ dày và khả năng chống va đập của chiếc túi bọc vali co dãn thường không được bằng dòng túi bọc vali loại dày, do đó nếu bạn cần một chiếc áo trùm bảo vệ vali có tác dụng chống xước tốt hơn, hãy sử dụng chiếc túi bọc vali holly chống nước của Holly mang lại cho bạn sự yên tâm và bảo vệ tốt hơn dành cho vali của mình.

Túi bọc vali co dãn Joytour có hình Russia hay còn gọi là chữ LOVE

Hình ngựa vằn của túi bọc

Chỉ  cần với ba chiếc túi bọc vali co dãn cao cấp giá rẻ này bạn đã có thể bọc cho cả một bộ vali du lịch của mình với bất kì hãng nào hay thương hiệu vali nổi tiếng nào trên thế giới.

Những chiếc áo trùm bảo vệ vali này được chia làm 3 size với các kích thước như sau:

Túi bọc loại to nhất 28′ dành cho các size vali 30′ 28′ và 26′ giá 200K/chiếc

Mua tại đây: TÚI BỌC VALI 28′

Túi bọc loại nhỡ loại vừa 24′ dành cho vali du lịch kích thước size 26′ 24′ và 22′. Giá 190K/chiếc

Mua tại đây: TÚI BỌC VALI 24′

Áo trùm túi bọc dành cho vali size 20′ 22′ và 24′ có giá 180K/chiếc

Mua tại đây: TÚI BỌC VALI 22′