Bán túi ngủ cá nhân túi ngủ mùa đông chính hãng

Vào cái thời tiết lạnh như bây giờ thì không thể tránh khỏi cái rét của những ngày mùa đông Hà Nội phải không nào? Với các anh chị làm việc văn phòng, các phượt thủ khi đi phượt hay những buổi cắm trại mùa đồ ng ngẫu hứng của đám bạn bè thì ắt hẳn chúng ta rất cần một chiếc túi ngủ siêu ấm phải không nào???

Hãy đến với Zemzemshop đảm bảo các bạn không sợ bị thất vọng và bạn sẽ mua được một chiếc túi ngủ văn phòng phù hợp với yêu cầu của bạn và có tất cả những ưu điểm của những chiếc túi ngủ khác thì còn gì bằng nữa đúng không nào.

Các bạn có thể liên hệ tại số  hotline ở Hà Nội & Tp HCM : 0902.806.333-0979.256.942

Shop có ship toàn quốc nha mọi người, có thể xem chi tiết tại đây : 

Còn các bạn ở Hà Nội hay Tp HCM nếu muốn xem hàng trực tiếp thị mọi người có thể đến tận cửa hàng để mang lại món đồ mình cần mua nhé.

ĐẠI LÝ HÀ NỘI: EKO 105 YÊN LÃNG- Q.ĐỐNG ĐA- HÀ NỘI

(Chỉ đường: Yên Lãng cắt Thái Hà và Thái Thịnh thẳng ra Hoàng Cầu, 105 ở đối diện cột trụ cầu 14 và 15)

 

Shop Tại TPHCM: 160/12 Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM

(Chỉ đường: Đường Điện Biên Phủ >> Phạm Ngọc Thạch rồi rẽ vào Võ Thị Sáu các bạn nhé!)

Túi ngủ lông vũ : 1.300.000/ 1 sp

 

túi ngủ văn phòng hà nội hồ chí minh - 1

 

túi ngủ văn phòng hà nội hồ chí minh - 4

 

túi ngủ văn phòng hà nội hồ chí minh - 5

 

 

túi ngủ văn phòng hà nội hồ chí minh - 6

 

túi ngủ văn phòng hà nội hồ chí minh - 9

 

Với kích thước  2m2*0,75m và trọng lượng 1,6KG, chiếc túi ngủ văn phòng này hội tụ đủ những tính năng và đặc điểm tốt nhất mà những chiếc túi ngủ khác không có, mang lại tính năng nổi bật cho sản phẩm.

Lớp ngoài chống thấm nước cực tốt nên dù bạn có ngủ ngoài sương cũng không lo bị lạnh nha cả nhà, lớp bên trong được lớp bằng chất liệu lông vũ cực kì nhẹ và ấm nên dù nhiệt độ có xuống thành 0 độ thì vẫn ấm nha cả nhà. Lớp lót bên trong của chiếc túi ngủ còn có một chiếc túi nhỏ bên trong để các bạn đựng điện thoại, tiền hay những vật dụng cần thiết. Như vậy sẽ không sợ mất đồ khi ngủ nữa nhé.

Dây kéo chắc chắn, kích thước phù hợp nên chân dài cách mấy cũng không sợ là không vừa nhé. Ngoài ra chúng ta có thể ghép hai túi ngủ lại với nhau rất tiện lợi và ấm áp nhé.