Dây đai TSA Msquare dành cho vali

Dây đai vali chính hãng Msquare chất liệu vải siêu bền cực đẹp giúp chằng buộc vali chắc chắn + giúp vali không bị bung hỏng + giúp bảo vệ vali khỏi kẻ xấu + giúp thuận tiện hơn khi bạn đi du lịch công tác nước ngoài nhờ khóa số TSA chuẩn hải quan quốc tế.

Chiều dài dây đai vali có thể kéo dài lên tới gần 2m

Giá: 290K/chiếc

Xem và mua tại đây: Dây đai vali TSA Msquare

dây đai vali khóa tsa Msquare hà nội
Dây đai vali du lịch chính hãng của đồ du lịch Msquare chất liệu cực tốt

Dây đai vali của Msquare chất liệu dây bằng dù và đầu khóa bằng nhựa POM- một vật liệu nhựa chắc chắn, bền và an toàn với sức khỏe và môi trường và được Msquare lựa chọn làm vật liệu nhựa cho sản phẩm dây đai vali khóa TSA.

Khóa TSA là loại khóa số theo tiêu chuẩn Hải quan quốc tế. Do đó đây còn được gọi là khóa hải quan. Như các bạn đã biết, khi đi nước ngoài, một số vali hoặc hành lý kí gửi sẽ được kiểm tra bất kì. Trong trường hợp vali của bạn sử dụng loại khóa số thông thường sẽ gây khó khăn cho hải quan và họ buộc phải có các biện pháp can thiệp để phá khóa. Sử dụng khóa TSA- loại khóa tiêu chuẩn của hải quan quốc tế sẽ giúp bạn tránh được điều này.

Chìa để mở khóa TSA chỉ có hải quan quốc tế trong điều kiện được cho phép mới được sử dụng để mở và kiểm tra hành lý của bạn. Điều này giúp tiết kiệm những rắc rồi và phiền hà khi bạn đi ra nước ngoài du lịch và công tác rất nhiều.

Chất lượng của khóa TSA nói chung và dây đai vali khóa TSA của Msquare nói riêng có chất lượng tốt hơn các loại dây dai vali thông thường.

Nếu bạn đi du lịch nước ngoài bạn nên sử dụng dây đai vali khóa TSA


Msquare sử dụng chất liệu nhựa cao cấp không tái chế an toàn với sức khỏe và môi trường để làm vật liệu nhựa của khóa TSA

dây đai vali khóa tsa Msquare
Kích thước của dây đai khi sử dụng lên tới 5cm* 180cm có thể tùy chỉnh chằng vali theo chiều dài hoặc chiều rộng của vali

Cách đổi mã cho dây đai vali khóa TSA


Khi bạn mua khóa về số mặc định ban đầu là 000. Bạn lật mặt sau của khóa, chỉnh nấc từ B sang A. Sau đó chỉnh sang số bạn cần cài đặt. Sau đó lật ngược mặt sau lại và chỉnh từ B lại sang A. Như vậy bạn đã cài đặt xong cho chiếc dây đai vali của mình rồi! Thật tiện phải không nào?


Sử dụng dây đai vali khóa số TSA của Msquare có thiết kế tinh tế và đảm bảo an toàn cho vali của bạn

 


Dây đali màu hồng của Msquare

dây đai vali khóa tsa Msquare tphcm

dây đai vali khóa tsa Msquare hà nội

bán dây đai vali khóa tsa Msquare

 

bán buôn dây đai vali khóa tsa Msquare giá rẻ