Găng tay xe máy chống nước Scoyco MC15, găng tay đi mưa tiện dụng

Chạy xe trong thời tiết mưa phùn, sương mù, lạnh.. khiến đôi bàn tay tê cóng, cảm giác lái khó khăn, dễ xảy ra tai nạn, va chạm nguy hiểm. Đó cũng là lý do bạn nên chuẩn bị một đôi găng tay xe máy chống nước cho chuyến đi của mình.

găng tay xe máy chống nước scoyco

Găng tay xe máy chống nước Scoyco MC15, găng tay đi mưa tiện dụng

Scoyco là thương hiệu đồ bảo hộ moto, xe máy rất nổi tiếng, có mặt tại thị trường Việt Nam trên 3 năm. Các sản phẩm của thương hiệu này bao gồm: giáp bảo hộ, giầy moto, găng tay, phụ kiện chạy xe…

Găng tay xe máy chống nước MC15 là sản phẩm nổi bật của thương hiệu này. Sản phẩm được lượng lớn khách hàng ưa chuộng bởi sự an toàn, tiện dụng, hỗ trợ tốt cho người dùng.. Đặc biệt là trong điều kiện thời tiết xấu.

găng tay scoyco mc15

Scoyco MC15 sử dụng chất liệu vải sợi tổng hợp (polyester) dệt lớp chống nước, chống thấm. Chất liệu này cũng mang tới sự bền bỉ, chịu mài mòn, hạn chế trầy xước.

Do thường được sử dụng trong mùa đông, lớp lót của cặp găng tay này được kết hợp giữa nỉ và bông siêu nhẹ, cảm giác sử dụng ấm áp, thoải mái, êm ái.

găng tay xe máy chống nước

Dù không sử dụng gù cao su non hay các-bon để bảo vệ khớp xương. Tuy nhiên, găng tay xe máy chống nước MC15 vẫn mang lại sự an toàn đáng kể. Lý do bởi nhà sản xuất đã tích hợp lớp đệm da lộn lên mu bàn tay.

Lớp da lộn này có khả năng giảm thiểu ảnh hưởng va chạm đáng kể. Bên cạnh đó, lớp đệm này được may tách rời nên không hề ảnh hưởng tới khả năng cử động của bàn tay, ngón tay.

găng tay đi xe máy (2)

Lòng bàn tay được gia cố sợi Pu nhằm tăng khả năng ma sát, cầm nắm tay lái, chống trơn. Nó cũng có tác dụng tăng khả năng chịu ma sát, mài mòn.. trong trường hợp bàn tay trượt trên đường khi ngã xe, va chạm…

Thiết kế của cặp găng tay xe máy chống nước này cũng rất tiện dụng, trùm kín kéo dài qua cổ tay, cố định nhờ miếng dán tùy chỉnh kích thước.

găng tay scoyco

So với các loại găng tay chống nước thông thường, Scoyco MC15 dầy dặn hơn do thiết kế nhiều lớp. Dù vậy, do tất cả nguyên liệu đều là dạng mềm nên cử động thoải mái, dễ dàng. Thiết kế như vậy cũng giúp việc giữ nhiệt tốt hơn, rất thích hợp sử dụng trong các điều kiện: mưa, sương mù, ẩm ướt.. của mùa đông hay di chuyển ở những vùng núi cao, khí hậu lạnh…

Găng tay xe máy chống nước MC15 có 2 màu XANH, ĐỎ với các size từ M-XL châu Á, rất phù hợp với kích thước bàn tay người Việt Nam.

Nếu bạn quan tâm về sản phẩm, vui lòng gọi: 0966778790 để được tư vấn đặt hàng, mua hàng tiện lợi, dễ dàng nhất nhé.

scoyco mc15