Hộp Đựng Đồng Hồ Đeo Tay Cao Cấp 20 Chiếc

Hộp đựng đồng hồ đeo tay 20 chiếc là dòng hộp để đồng hồ mẫu mới nhất năm 2016 với khả năng đựng đồng hồ vượt trội lên tới 20 chiếc đồng hồ. Không giống như các dòng hộp khác chỉ có một tầng để đựng, chiếc hộp này được thiết kế với 2 tầng, mỗi tầng đựng được 10 chiếc đồng hồ riêng biệt. Cũng chính nhờ khả năng xếp tầng, chiếc hộp giúp tiết kiệm không gian hơn, đựng được nhiều hơn và nhìn sang trọng, đẳng cấp hơn hẳn so với các hộp đồng hồ thông thường.

Ấn tượng đầu tiên về chiếc hộp đựng đồng hồ đeo tay này, đó là chất gỗ quá đẹp, màu sắc tươi sáng nhìn rất sang trọng. Phần trên của hộp gỗ lại bằng mặt kính giúp bạn nhìn đồng hồ của mình bên trong.

Phần dưới của hộp có thêm một ngăn kín đáo có thể kéo ra kéo vào, giúp bảo quản đồng hồ cao cấp của bạn được tốt hơn. Chất liệu bên trong của hộp được làm bằng da đảm bảo đồ của ban không bị trầy xước.

Bên cạnh việc giúp bảo quản đồng hồ cơ, đồng hồ đeo tay, chiếc hộp để đồng hồ bằng gỗ này còn có thể đựng các loại đồ trang sức như vòng tay, nhẫn….tiện lợi.

Với chất liệu gỗ cao cấp như vậy, trọng lượng hộp lên tới 3,5KG – rất chắc chắn và xứng đáng là một món quà tặng đẳng cấp dành cho người thân của bạn.

  • >>Hộp để đồng hồ bằng gỗ mặt kính với 2 tầng đựng được lên tới 20 chiếc đồng hồ.
  • >> Kích thước: 30*21*16cm. Trọng lượng 3,5 Kg
  • >> Còn hàng. Ship toàn quốc. Đổi trả miễn phí nếu bị lỗi

GIÁ: CHỈ 1600K.

MUA NGAY TẠI ĐÂY: http://www.zemzemshop.com/hop-dung-dong-ho-2-tang-20-chiec-1-1-5257850.html