Mũ bảo hiểm đi phượt đẹp giá rẻ không phải ai cũng biết

Công việc lựa chọn mũ bảo hiểm đi phượt luôn là công việc không hề đơn giản, đặc biệt là với những phượt thủ mới còn chưa có nhiều kính nghiệm, bạn không biết một chiếc mũ bảo hiểm như thế nào sẽ phù hợp với những cung đường phượt.

Chính vì vậy ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá về những chiêc mũ bảo hiểm dân phượt cực kỳ yêu thích, với đặc tính bảo vệ hoàn hảo cùng với phong cách thời trang lôi cuốn đậm chất phượt.

Đây cũng là những mẫu mũ bảo hiểm fullface và mũ bảo hiểm 3/4 có kính cực kỳ được yêu thích tại Hà Nội và TPHCM.

mũ bảo hiểm đi phượt

Mũ bảo hiểm đi phượt đẹp giá rẻ Hà Nội HCM.

Thường thì chọn một chiếc mũ bảo hiểm để có thể chạy xe máy đi phượt, các phượt thủ sẽ chọn mũ bảo hiểm fullface hay mũ bảo hiểm 3/4 có kính. Vì 2 mẫu mũ này sở hữu những tính năng an toàn cao hơn so với mũ bảo hiểm nửa đầu và mũ 3/4 thường.

Và ngày chúng ta sẽ cùng đi khám phá những mẫu mũ bảo hiểm phượt giá rẻ thường xuyên được các phượt thủ chuyên nghiệp nhất lựa chọn cho chuyến đi của mình.

Mũ bảo hiểm fullface đi phượt

Mũ bảo hiểm fullface luôn là lựa chọn hàng đầu cho anh em yêu thích phong cách xê dịch trên hành trình phượt của mình. Với khả năng bảo vệ tối đa nhất kiểu mũ này luôn đem lại cảm giác an tâm cho mọi phượt thủ

1. Mũ bảo hiểm fullface Moza Helmet

mũ bảo hiểm đi phượt

Nếu như không đặt nặng vấn đề về hình thức thì đây là chiếc mũ hoàn hảo dành cho việc đi phượt, vỏ mũ chắc chắn tới từng chi tiết, đường nét sắc cạnh giúp cho người đội luôn cảm giác yên tâm trên cung đường phượt.

Đặc biệt với mức giá chỉ có 500k bạn sẽ thấy được những ưu điểm của chiếc mũ bảo hiểm Moza ngay từ lần đội đầu tiên. Màu sắc đen nhám giúp mũ luôn sạch sẽ khó bị bám bẩn.

Mũ bảo hiểm fullface GXT

Mũ bảo hiểm đi phượt

Mũ bảo hiểm GXT chính hãng luôn trong mới năm gần đây đã thực sự chiếm được cảm tình của phần đông phượt thủ, với sự cải tiến không ngừng nhằm nâng cảo khả năng bảo vệ cũng như những đặc tính đem đến sự thoải mái cho người dùng.

Điểm đặc biệt của chiếc mũ này chính là khả chất lượng tương đương với những chiếc mũ cao cấp nhưng lại có mức giá rất bình dân, chính vì vậy mà đây là lựa chọn gon bổ rẻ cho anh em yêu thích phượt.

Mũ bảo hiểm 3/4 có kính

Những mẫu mũ bảo hiểm có kính kiểu 3/4 đầu có sự bảo vệ khá tốt cộng thêm kính chắn gió tiện lợi cũng là một sự lựa chọn chất lượng đặc biệt là các bạn đi phượt vào mùa hè.

Ưu điểm:

  • Mũ bảo hiểm 3/4 bảo vệ phần đầu, gáy và thái dương của người đội, tính năng bảo vệ chỉ thua mũ bảo hiểm fullface.
  • Có thiết kế 3/4 đầu sẽ giúp người đội cảm giác thoải mái khi chạy xe dưới trời nắng nóng, đặc biệt có thể sử dụng thoải mái ngay cả trong thành phố.
  • Thường mũ bảo hiểm đi phượt kiểu 3/4 đầu sẽ có kính chống lóa bảo vệ người đội trước những ảnh hưởng của thời tiết hay dị vật bay vào mắt.

Nhược điểm: Khả năng bảo vệ không được tối đa như mũ fullface khi phần cằm vẫn có thể bị ảnh hưởng khi va chạm. Dưới đây là những mẫu mũ bảo hiểm 3/4 có kính đẹp được rất nhiều phượt thủ sử dụng.

Mũ bảo hiểm GRS kính âm

mũ bảo hiểm đi phượt

Thiết kế 3/4 đầu cùng kính râm chống lóa mắt giúp cho chuyến đi phượt trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Khi không sử dụng kính các bạn có thể đẩy kính lên để chạy xe vào trời tối.

Chiếc mũ này hiện có giá khoảng 450k.

Mũ bảo hiểm Scorpion

mũ bảo hiểm đi phượt

Mũ bảo hiểm 3/4 Scorpion được biết đến từ rất lâu như một trong những mẫu mũ bảo hiểm đi phượt tiện dụng nhất, chiếc mũ bảo hiểm có xuất xứ Thái Lan giúp người đội thoải mái với mọi cung đường phượt.

Chiếc mũ này có 2 loại kính là kính tráng gương và kính 7 màu. Hiện nay mũ bảo hiểm 3/4 có kính Scorpion đang được bán với giá khoảng trên 600k.

Mũ bảo hiểm Snell Thái Lan

Được sản xuất tại Thái Lan chất lượng vượt trội kính tráng gương chống lóa chống xước đạt chuẩn, chi phí cho chiếc mũ này khoảng 750k.

Đó là những mẫu mũ bảo hiểm đi phượt đẹp chất nhất hiện nay để biết thêm thông tin chi tiết về chiếc mũ này các bạn hãy liên hệ với shop Armyhaus:

Hotline: 0966778790

>> Khám phá các sản phẩm đồ phượt Moto chính hãng