3 Mẫu mũ bảo hiểm đôi đẹp nhất hiện nay

Ngày nay một chiếc mũ bảo hiểm không chỉ cần phải thỏa mãn yếu tố an toàn mà những tính năng như sự tiện dụng và tính thời trang cũng là những yếu tố vô cùng cần thiết.

Chính vì thế sự gia đời của những mẫu mũ bảo hiểm đôi đẹp như một sự đáp ứng nhu cầu cần thiết, đặc biệt là trong giới trẻ hiện nay thì yếu tố độc đáo và lạ mắt lại là những yếu tố quan trọng khi họ muốn chọn mua cho mình một chiếc mũ.

Đặc biệt những chiếc mũ bảo hiểm tình nhân này lại được bán khá phổ biến tại các cửa hàng uy tín tại Hà Nội và TPHCM.

mũ bảo hiểm đôi

Những mẫu mũ bảo hiểm độc và lạ mắt.

>> Cách chọn mua mũ bảo hiểm đẹp cho nam tại Hà Nội và HCM

3 mũ bảo hiểm đôi đẹp dành cho các cặp tình nhân

Những cặp mũ bảo hiểm rất dễ thương mà ngày hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu sẽ là một món quà đầy ý nghĩa dành cho nửa kia của bạn. Chúng giống như một sự quan tâm đầy tinh tế đến nửa kia của mình.

Còn bây gió chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những sản phẩm tuyệt vời này các bạn nhé.

1.Mũ bảo hiểm có kính phi công

Là những mẫu mũ rất được các cặp đôi yêu thích với kiểu dáng thời trang đầy cá tính cùng sự tiện lợi khi sử dụng, mũ có thiết kế gọn gàng để có thể cất giữ vào trong cốp xe máy khi cần.

Đây là một trong những mẫu mũ bảo hiểm đẹp chính hãng tiêu biểu nhất hiện nay và thực sự đang rất được yêu thích tại Hà Nội và TPHCM.

mũ bảo hiểm đôi đẹp

Sự phổ biến của những mẫu mũ này một phần còn là do chúng có mức giá khá rẻ chỉ với khoảng trên 100k cho một mũ và khoảng 175k cho cặp mũ và kính phi công.

Với mức giá như vậy hầu như bất kỳ ai cũng có thể sở hữu những chiếc mũ bảo hiểm đôi tuyệt vời này.

2. Mũ bảo hiểm nửa đầu có kính

Đây là nhưng mẫu mũ đã bao gồm cả kính gắn trên mũ có tác dụng chống lóa chống bụi rất hiệu quả và khi không cần sử dụng tới những tính năng của chiếc kính này bạn sẽ đẩy kính lên trên đỉnh mũ.

mũ bảo hiểm đẹp

Tiêu biểu nhất trong những dòng mũ này có thể kể đến là những mẫu mũ mang thương hiệu GRS. Mũ bảo hiểm GRS có kính luôn tạo sự yên tâm cho người sử dụng nhờ thiết kế chắc chắn bảo vệ rất tốt phần đầu của người đội.

Đồng thời lớp kính tiện dụng luôn tạo cảm giác sử dụng thoải mái nhất đặc biệt khi chạy xe trong điều kiện ánh sáng có cường độ cao.

3. Mũ bảo hiểm 3/4 đẹp

Những mẫu mũ bảo hiểm đôi đẹp có thiết kế 3/4 đầu luôn tạo cho người sử dụng cảm giác yên tâm nhất, bởi khả năng bảo vệ tối đa nhất cùng với đó là phong cách thời trang vô cùng ấn thượng có được từ những chiếc mũ này.

Tiêu biểu có thể kế đến như những mẫu mũ bảo hiểm 3/4 đầu thương hiệu Dammtrax, 3/4 đầu Chita, Scorpion, Topgun….

Đây đều là những mẫu mũ bảo hiểm đình đám có chất lượng sử dụng vô cùng tốt cùng với đó đầy đều là những sản phẩm được các bạn trẻ cực kỳ yêu thích.

mũ bảo hiểm đôi

mũ bảo hiểm 3/4 Dammtrax