Mũ bảo hiểm GRS A760K đẹp giá rẻ

Nếu như bạn đang tìm kiếm một mẫu mũ sử dụng hàng ngày để đi làm, thì mũ bảo hiểm GRS A760K là sản phẩm màm bạn không lên bỏ qua khi muốn tìm cho mình một chiếc mũ ưng ý.

Là chiếc mũ bảo hiểm có kính rất đặc chưng của thương hiệu GRS. Với nhiều ưu điểm tuyệt vời để sử dụng chạy xe máy trong nội thành thành phố lớn như Hà Nội và HCM.

Cùng với đó với mức giá khá thấp hầu như ai cũng có thể sở hữu cho mình một chiếc ưn ý nhất.

mũ grs a760k

»» Khám phá tất cả những mẫu mũ bảo hiểm GRS chính hãng đẹp từng chi tiết

Cấu tạo mũ bảo hiểm GRS A760K

Hầu hết những người đã từng sử dụng qua chiếc mũ này đều đánh giá rất cao chất lượng sử dụng tuyệt vời của chúng, bạn vừa có được sự tin tưởng về độ an toàn vừa rất thời trang phong cách, đặc biệt phù hợp với dân văn phòng tiện lợi sử dụng cho cả xe ga và xe số.

mũ bảo hiểm grs a760k

Sự dầy dặn và cứng cáp của lớp mũ giúp cho người đội luôn có cảm giác an toàn và chắc chắn. Hạn chế tối đa ảnh hưởng của những va chạm trong trường hợp có va đạp sảy đến.

Hệ thống thông khí trên đỉnh mũ có tác dụng lưu thông dòng khí giữa mũ và môi trường, tạo cho người đội cảm giác thoải mái thông thoáng trong mọi điều kiện của thời tiết.

Nón bảo hiểm có kính grs a760k

Kính mũ bảo hiểm GRS A760K, luôn đem lại cảm giác thoải mái cho người đội, kính mũ là kính râm cản gió chống chói mắt hiệu quả. Chính vì thế bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái ngay cả khi phải di chuyển dưới điều kiện thời tiết nắng nóng.

mũ bảo hiểm grs a760k

Quai mũ chắc chắn chịu được tải trọng lớn mà không tuột hay đứt gãy, khóa có khả năng chịu được số lần đóng mở lên tới trên 5000 lần, làm tăng tuổi thọ sử dụng chi tiết của mũ.

Ngoài ra mút xốp mũ được tích hợp tính năng kháng khuẩn hiệu quả không  giúp người đội luôn có cảm giác khô thoáng không bí hơi ngay cả trong những ngày hè.

Vì vậy nếu như bạn đang cần tìm muột chiếc mũ bảo hiểm để sử dụng đi làm hàng ngày thì mũ bảo hiểm GRS A760K là sản phẩm mà bạn cần cân nhắc khi chọn mua mũ.

Địa chỉ mua mũ GRS A760K tại Hà Nội và TPHCM.

Để sở hữu những sản phẩm mũ bảo hiểm thương hiệu GRS các bạn hãy đến với hệ thống cửa hàng của Armyhaus để có được những lựa chọn tốt nhất cho mình.

bán mũ bảo hiểm grs a760k

ĐT: 0966778790

CƠ SỞ 1:   83 Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội     ĐT: 094 688 8790

CƠ SỞ 2:  36 Nguyễn Viết Xuân – Thanh Xuân – Hà Nội   ĐT: 096 677 8790

CƠ SỞ 3:  68/25B Trần Quang Khải – P. Tân Định – TP. HCM ( Hồ Chí Minh)   ĐT: 096 688 8790