Những loại hộp gỗ đẹp không thể bỏ qua

Bạn có rất nhiều món trang sức quý giá hay những đồ dùng cá nhân mang tính chất kỉ niệm của bạn bè hay một mối quan hệ quan trọng mà bạn lúc nào cũng phải cất giữ cẩn thận. Vậy chúng ta phải cất giữ những vật chúng ta quý báu ở đâu để không bị thất lạc hay mất ở đâu đó trong góc phòng đúng không nào.

Vậy thì cả nhà hãy đến với Zemzemshop đi để rinh về cho góc nhỏ bí mật của mình một chiếc hộp gỗ vintage có kèm cả khoả bên trong, vừa đẹp sang trọng mà còn có thể giữ an toàn cho những món đồ quý giá của bạn không lo bị mất nữa đúng không nào.

Các bạn có thể liên hệ tại số  hotline ở Hà Nội & Tp HCM : 0902.806.333-0979.256.942

Shop có ship toàn quốc nha mọi người, có thể xem chi tiết tại đây : 

Còn các bạn ở Hà Nội hay Tp HCM nếu muốn xem hàng trực tiếp thị mọi người có thể đến tận cửa hàng để mang lại món đồ mình cần mua nhé.

ĐẠI LÝ HÀ NỘI: EKO 105 YÊN LÃNG- Q.ĐỐNG ĐA- HÀ NỘI

(Chỉ đường: Yên Lãng cắt Thái Hà và Thái Thịnh thẳng ra Hoàng Cầu, 105 ở đối diện cột trụ cầu 14 và 15)

Shop Tại TPHCM: 160/12 Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM

(Chỉ đường: Đường Điện Biên Phủ >> Phạm Ngọc Thạch rồi rẽ vào Võ Thị Sáu các bạn nhé!)

Hộp gỗ Vintage V1 : 230k/1sp

 

hộp gỗ đựng đồ vintage đựng đồ hộp gỗ giả cổ vintage

 

hộp gỗ đựng đồ vintage đựng đồ 4 hộp gỗ giả cổ vintage

 

hộp gỗ đựng đồ vintage đựng đồ 8 hộp gỗ giả cổ vintage

 

Những hộp gỗ vintage này có rất nhiều kích cỡ, màu sắc cũng như chất liệu khác nhau. Bao gồm các kích thước khác nhau để các bạn có thể chọn lựa và sử dụng ở mục đích nào thì sẽ có những hộp thích hợp để sử dụng nhé. Giống như có người mua những hộp gỗ này để đựng trang sức, đồng hồ hay đồ cá nhân, lưu niệm những thứ quan trọng v.v…

Cho nên đa số các hộp này đều được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp và rất bền đẹp, kích thước của chiếc hộp đựng đồ mang phong cách vintage này  là 22*13.5*9cm, gồm có 2 màu đặc trưng mà nâu đậm và nâu nhạt nên các bạn có thể đựng những bí mật, đồ vật mà các bạn cho là quan trọng để mà cất nó ở một nơi nào đó và khoá lại, chà rất là bí ẩn nha cả nhà.