Những mẫu túi đựng quần áo chất lượng tốt nên dùng

Để một chuyến đi của bạn luôn hoàn hảo và đầy đủ những điều bạn cần thì chắc hẳn túi đựng quần áo luôn là một phụ kiện du lịch không thể thiếu trong những chuyến đi. Túi đựng quần áo mang tới cho bạn khá nhiều tác dụng vượt trội có thể giúp bạn sắp xếp , phân loại đồ dùng hay quần áo mà vẫn tích kiệm được diện tích vali, không quá cồng kềnh hay vướng víu khi di chuyển. Hiện nay có khá nhiều túi đựng được bày bán trên thị trường liệu đâu mới là một túi đựng quần áo chất lượng tốt mà bạn nên sử dụng.

Những mẫu túi đựng quần áo chất lượng tốt nên dùng


1. Túi đựng quần áo chống nước Msquare ( Giá: 160.000đ)


– Sản phẩm túi đựng quần áo có hai mặt chất liệu khác nhau: Mặt trên là vải lưới cao cấp giúp bạn dễ dàng nhìn thấy quần áo, mặt dưới với vải chóng nước bảo vệ khá tốt cho quần áo và đồ dùng của bạn.
– Thiết kế khá tiện ích túi đựng quần áo du lịch này có thể giúp bạn mang theo một số lượng đồ dùng , quần áo sử dụng trong những chuyến đi công tác, du lịch khoảng 3-5 ngày.
– Kiểu dáng vuông vắn kích thước túi đựng quần áo đi du lịch có thể giúp bạn phân loại hay sắp xếp đồ dùng, quần áo một cách gọn nhẹ mà không làm tốn diện tích vali.
– Kiểu dáng gọn nhẹ đây sẽ là một sản phẩm hữu ích sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong mọi chuyến đi .
– Màu sắc nổi bật mang đến cho bạn khá nhiều sự lựa chọn phù hợp với tính cách của người sử dụng.

2. Túi đựng quần áo hai tầng chính hãng Msquare ( Giá: 220.000đ)


– Chất liệu của túi đựng quần áo 2 tầng được làm bằng vải chống nước, có độ bền tốt, dễ dàng gấp gọn khi không sử dụng.
– Thiết kế khá tiên dụng để bạn có thể đựng được với số lượng quần áo nhiều hơn mà vẫn khá gọn nhẹ, không làm tốn diện tích của vali ….
– Kích thước lớn 40cm*27cm*16cm có thể đựng số lượng quần áo được lên tới 5-6 chiếc áo sơ mi, áo thun, 6-8 chiếc quần mùa hè hoặc có thể đựng được 1-2 chiếc áo khoác, 4-5 chiếc quần đông để mang tới sự tiện dụng nhất có thể cho một chuyến đi hoàn hảo của bạn.
– Khóa kéo chắc chắn đường chỉ mang tỉ mỉ giúp bạn có thể yên tâm khi sử dụng ở những chuyến đi xa.

3. Sét 2 túi đựng quần áo du lịch công tác của Msquare ( Giá: 250.000đ)


– Đây là một sản phẩm chính hãng của Msquare luôn mang tới bạn những đảm bảo về chất lượng và an toàn khi sử dụng.
– Chất  liệu được làm bằng vải lưới cao cấp ở mặt trên dể bạn có thể dễ dàng quần áo đựng phía trong, mặt dưới bằng vải chống nước bảo vệ tốt cho đồ dùng bạn đựng bên trong mà không lo bị ướt, vải may của túi mềm mại, dễ dàng giặt sạch và không dễ bám bẩn hay bụi.
– Bộ sản phẩm gồm 2 túi đựng đồdu  lịch kích thước khác nhau:
+,Túi lớn kích thước: 43*13*31cm
+,Túi nhỏ kích thước:  25*10*18.5cm.
– Màu sắc nhã nhặn thích hợp sử dụng cho cả nam giới và nữ giới.

4. Sét 2 túi đựng quần áo du lịch zemzem ( Giá: 250.000đ)

túi đựng đồ du lịch túi đựng quần áo du lịch hà nội
– Thiết kế tiện dụng với 2 túi với kích thước khác nhau một túi 6l và 1 túi 4l thích hợp cho bạn mang theo những bộ quần áo dài, đồ mặc ở nhà, đồ đi biển hay đồ lót vật dụng cá nhân khác để phục vụ cho chuyến đi của ban.
– Chất liệu vải cao cấp, mặt dưới sử dụng vải chống nước  chiếc túi du lịch đựng quần áo zemzem có độ bền sử dụng cao, không bị phai màu khi sử dụng, dễ giạt sạch và mau khô.
– Quai xách khá tiện dụng giúp bạn dễ dàng hơn khi di chuyển trong mọi hành trình bất cứ đâu.
– Với các gam màu nổi bật đây sẽ là một sản phẩm hoàn hảo cho bạn mang theo bên mình.
– Sản phẩm túi xách đựng quần áo thích hợp sử dụng cho cả nam và nữ.

5. Sét 7 túi đựng quần áo du lịch công tác Msquare ( Giá: 899.000đ)


– Chất liệu của túi  đựng quần áo trong vali  làm bằng vải cao cấp, có khả năng chống nước tốt,dày dặn thích hợp cho bạn mang theo trong những chuyến đi cùng bạn bè và gia đình.
– Tuy có một thiết kế khá đơn giản nhưng túi đựng đồ du lịch vẫn có thể  giúp bạn tích kiệm diên tích cho vali  hay sắp xếp quần áo, đồ dùng một cách gọn gàng ngăn nắp.
– Bộ 7 sản phẩm gồm có 2 chiếc túi đựng quần áo du lịch, một túi đựng mỹ phẩm, 1 túi đựng đồ công nghệ,1 túi đựng giày dép, 1 túi đựng đồ lót vật dụng nhỏ, một túi có thể đựng đồ dung vặt như tất,1 túi đựng quần áo bẩn chông nước….
– Một sản phẩm hoàn hảo mà bạn cần mang theo trong những chuyến đi của mình.

6 . Sét 3 túi đựng đồ đi du lịch Funnymade ( Giá: 130.000đ)


– Set3 túi đựng quần áo du lịch này với các kích thước khác nhau khá tiện dụng giúp bạn có thể đựng quần áo, đồ dùng cá nhân, đồ lót, giày dép đáp ứng những điều bạn mong muốn trong một chuyến đi.
– Chất liệu có 1 mặt bằng vải chống nước, 1 mặt bằng vải lưới dễ dàng cho việc quan sát đồ dùng phía trong.
– Màu sắc khá độc đáo với khá nhiều gam màu phù hợp với từng tính cách riêng của bạn, thích hợp sử dụng cho cả nam và nữ.
– Sau khi sử dụng bạn hoàn toàn có thể dễ giặt sạch, gấp gọn lại mang theo trong những chuyến đi.

Dây là những túi đựng quần áo đồ du lịch mà bạn không thể bỏ quan để lựa chọn cho một chuyến đi của mình. Ngoài ra để một chuyến đi hoàn hảo bạn có thể mang theo một vật dụng khác như: Bịt tai chống ồnbịt mắt ngủ …. để có thể bảo vệ cho sức khỏe của bạn.

Hotline: 0902806333.