Túi bọc vali giúp bảo vệ vali không bị xước

Túi bọc vali là dòng sản phẩm đồ du lịch tiện ích mới ra được vài năm gần đây và ngày càng có nhiều mẫu mã đẹp với các chức năng không ngừng được cải tiến giúp ích hơn cho vali du lịch của bạn. Túi bọc bảo vệ vali còn có các tên gọi khác như áo trùm vali tiện dụng.

Trong những sản phẩm đồ du lịch bảo vệ vali, không thể không nói đến ba thứ rất quan trọng, đó là dây đai vali, khóa số vali và túi bọc vali nhựa.

túi bọc vali tphcm

túi bọc bảo vệ vali tphcm với chất liệu vải chống nước của Holly

Tác dụng của dây đai vali đó là giúp chằng buộc vali chắc chắn, vali không bị bung, bị hỏng khi bạn đựng nhiều đồ trong vali để mang đi du lịch. Chất liệu dây đai thường làm bằng vải dù có khóa số để tránh đồ không bị mất.

 

Còn về túi bọc vali Holly: Như các bạn đã biết, vali du lịch thường được làm bằng chất liệu nhựa ABS hoặc PC do đó rất dễ xước. Mặc dù vali du lịch bằng nhựa có một số nhược điểm như có thể dễ bị xước và nặng hơn vali vải. Tuy nhiên vali nhựa lại có ưu điểm là an toàn khi đựng đồ hơn rất nhiều so với vali kéo bằng vải. Bên cạnh đó, vali bằng nhựa đẹp hơn và nhìn sang trọng hơn nên được nhiều người yêu thích hơn.

túi bọc vali holly tphcm

túi giúp trùm và bảo vệ vali với màu đen dày dặn

Và bạn có thể quẳng đi nỗi lo về vali bị xước với túi bọc vali chống nước chống xước siêu tốt của Holly. Túi bảo vệ Holly với chất liệu vải hai lớp chống nước giúp bảo vệ vali an toàn tuyệt đối không bị xước, hỏng.

Với công nghệ hiện đại, túi bọc gồm có các chi tiết sau hơn hẳn nhiều loại túi bọc vali giá rẻ thông thường: Bánh xe của vali có thể được lộ ra để bạn dễ dàng kéo vali của mình hơn với cả 4 bánh hoặc 5 bánh xe (có một số loại vali có 5 bánh xe kiểu mới có thể  sử dụng loại túi bọc vali dành cho vali 5 bánh xe).

áo trùm chống nước holly dành cho các vali cao cấp tphcm

Cách sử dụng túi bọc vali như nào cho đúng?

Rất đơn giản, với thiết kế logic, hợp lí, bạn trước tiên hãy lựa chọn cho mình một chiếc túi bọc vali vừa với vali du lịch của mình. Gồm có các kích thước: 18′, 20′,22′, 24′, 26′, 28′ và loại to nhất là 30′. Kích thước của vali và túi bọc bạn có thể xem trong phần chi tiết sản phẩm dưới đây.

Bạn mở tấm bọc ra, cho từ trên xuống, kéo áo trùm cho kín vali. Phần dưới có miếng dán bạn hãy dán nó lại. Phần thanh kéo và quai xách của vali bạn chỉnh lại cho ngay ngắn, thế là đã có một chiếc vali an toàn không bị xước với túi bọc của Holly rồi!

Nếu như bạn chưa biết cách trùm túi bọc vali, hãy xem clip:  Tại đây

Giá: 190K/chiếc

Mua tại đây:  http://eko.vn/c/28_tui-boc-vali