Túi Bọc Vali Holly Hà Nội TPHCM

Dòng túi bọc vali kiểu mới của Holly với kích thước phù hợp với nhiều loại vali kéo, vali du lịch trên thị trường. Áo trùm vali sẽ bảo vệ giúp vali tránh không bị trầy xước khi bạn sử dụng vali, tránh được bụi khi để vali trong nhà. Và nhất là, một chiếc túi bọc vali Holly có thể dùng làm quà tặng để những shop bán đồ vali có thể mua và dùng làm quà tặng dành cho khách hàng. Chắc chắn những khách hàng yêu quý của bạn khi tới mua vali sẽ rất vui và cảm động khi được nhận những chiếc túi bọc vali cao cấp, thể hiện sự quan tâm và chu đáo của bạn đối với khách khi mua và sử dụng vali du lịch của mình.

Bán những chiếc túi bọc dành cho vali xách tay vali nhựa vali kéo trên thị trường

Dòng sản phẩm đồ tiện ích dành cho vali du lịch này có những ưu điểm khác biệt như sau: chất liệu vải của túi chống nước tuyệt đối giúp bảo vệ vali tốt hơn. Bạn sẽ không phải lo lắng khi kéo vali ngoài trời hay khi đi dưới mưa.

Túi bọc bảo vệ vali có thêm phần thắt ở hai bên hông của vali. Những chiếc thắt lưng này giúp cho bạn có thể dùng được với nhiều size vali hơn. Mỗi chiếc túi bọc cùng một kích thước có thể dùng với hai size vali kéo khác nhau- thật tiện lợi phải không nào? Bạn chỉ cần mua một chiếc túi bọc vali là có thể dùng cho tới 2 size vali khác nhau.

Chính nhờ những ưu điểm này mà chiếc túi bọc vali Holly này có thể dùng cho rất nhiều các dòng vali “dị” trên thị trường với kích thước vali nhiều lúc không giống ai.

Rất nhiều khách hàng từng nói với chúng tôi rằng- Vali kéo của họ kích thước không giống như những vali thông thường. Và xin thông báo rằng, những chiếc túi bọc vali Holly loại mới này có thể dùng được với tất cả các dòng vali bạn nhé!

Xem thêm tại đây nhé: http://eko.vn/p/150_tui-boc-vali-holly-h5137-size-s

ngoài ra còn bán túi ngủ văn phòng túi supreme hộp đựng đồng hồ xe đồ chơi trẻ em gối chữ u hà nội tphcm