Túi đựng mỹ phẩm đồ trang điểm Msquare

Msquare- thương hiệu đồ du lịch cao cấp hàng đầu với những chiếc túi đựng đồ du lịch và túi đựng mỹ phẩm tiện dụng cả khi dùng tại nhà và khi đi du lịch. Nếu là một người hay đi du lịch và công tác nhiều, hẳn bạn sẽ thấy rằng có vô số những đồ dùng cá nhân không thể thiếu cùng bạn đi khi đi xa. Ở đây mình có thể điểm qua cho các bạn gồm các loại dầu gội, sữa tắm, keo dưỡng tóc, keo xịt tóc, bàn chải và kem đánh răng,…Tất cả sẽ được một chiếc túi đựng đồ trang điểm mỹ phẩm Msquare All in one đựng đầy đủ.

Túi Msquare: 275K/chiếc

Mua tại đây: http://eko.vn/p/229_tui-dung-my-pham-do-du-lich-m-square

Kích thước của túi khi bạn gấp gọn là 23,5*6*18cm.

Một điều cần chú ý khi bạn mua sản phẩm túi đựng đồ trang điểm Msquare, đó là xem hàng có phải chính hãng hay không. Trên thị trường đã và đang xuất hiện những sản phẩm túi đựng mỹ phẩm không phải chính hãng Msquare, chất liệu kém hơn và rất nhanh hỏng. Để đảm bảo nhất, bạn hãy mua túi tại EKO.VN. Ở đây có những chiếc túi đựng mỹ phẩm du lịch chính hãng của Msquare.

 

Rất gọn gàng và đựng được nhiều là những ưu điểm mà không phải một chiếc túi đựng mỹ phẩm nào có được. Đây còn gọi là túi đa năng du lịch là lý do này.  Để được gọi là một chiếc túi đa năng, chiếc túi này phải đáp ứng những yêu cầu như: Đa công năng, nhiều công dụng, tiện dụng tiện ích, dùng được cho nhiều việc. Thông thương phải từ hai tới 3 tính năng khác nhau. Và túi đựng đồ trang điểm Msquare đa năng thực sự là một chiếc túi như thế.

Túi có rất nhiều ngăn để bạn đựng mỹ phẩm cũng như đồ trang điểm du lịch của mình. Đối với con trai, chiếc túi đựng đồ du lịch này có thẻ đựng dao cạo râu, bàn chải, kem đánh răng, khăn mặt, sữa rửa mặt dành cho nam,…Và dễ dàng gấp gọn, dễ mang đi thực sự rất tiện và được nhiều người yêu thích.

HOTLINE: 0946.949.136