Túi ngủ trưa văn phòng nên mua loại nào?

Hiện nay, bạn muốn tìm mua cho mình chiếc túi ngủ văn phòng đã không còn quá khó, vì bây giờ trên thị trường đã bày bán rất nhiều loại túi ngủ dành cho cả trẻ em và người lớn. Nhất là những bạn làm văn phòng cần tìm cho mình một chiếc túi ngủ để nghỉ ngơi sau hàng tiếng đồng hồ phải làm việc liên tục. Nhưng nếu muốn tìm cho mình một chiếc túi ngủ tốt thì bạn hãy dựa vào những yếu tố dưới đây.

túi ngủ du lịch, túi ngủ văn phòng

Muốn mua túi ngủ văn phòng nên dựa vào những đặc điểm sau đây:
+ Chất liệu:
– Nên chọn chiếc túi ngủ có chất liệu bên ngoài được bằng vải dù chống thấm nước, giữ nhiệt tốt và có khả năng hút ẩm cao. Lí do bạn nên chọn chiếc túi ngủ có khả năng giữ nhiệt tốt là vì khi ở văn phòng, nhiệt độ điều hòa sẽ rất thấp nên khi ngủ nghỉ bạn cần giúp cho cơ thể của mình được giữ ấm tránh tình trạng ảnh hưởng tới sức khỏe. Còn lớp lót bên trong thì tốt nhất nên được làm bằng bông tổng hợp thì chắc chắn sẽ giữ nhiệt được tốt hơn và mềm mại sẽ giúp bạn thoải mái hơn.
+ Kích thước:
– Những chiếc túi ngủ văn phòng hiện nay có rất nhiều kích thước khác nhau, có cả những kích thước dành riêng cho nam và nữ. Đối với chiếc túi ngủ dành cho những bạn nữ thì nên chọn chiếc túi có kích thước 1m9*0,75 hoặc 2m*0.9m còn đối với nam thì nên chọn những chiếc túi 2m3*1m sẽ phù hợp và thoải mái hơn. Quan trọng là bạn hãy chọn những chiếc túi có bao bọc bên ngoài để khi sử dụng xong có thể dễ dàng gấp gọn lại để tránh chiếm chỗ làm ảnh hưởng tới những người khác.
+Giá cả:
– Hiện nay túi ngủ là món đồ rất tiện ích và được bán rất chạy trên thị trường, vì vậy việc mức giá có bị giao động hay chênh lệch là chuyện khó tránh khỏi. Bạn cần tìm hiểu trước bằng các trang web trên mạng để không bị mua lầm nhé.
Xem chi tiết sản phẩm tại đây: http://www.zemzemshop.com/tui-ngu-van-phong-2-1-2037542.html
Hotline mua hàng:
TPHCM: 0979256942
Hà Nội: 0902806333

Leave a Reply