Túi thể thao nam nữ chống nước Freeknight

Độc đáo với chất liệu chống nước tuyệt đối, túi thể thao Freeknight được nhiều người đi chơi thể thao và du lịch biết đến và sử dụng như một chiếc túi đựng đồ cần thiết không thể thiết trong cuộc sống hàng ngày. Ở Việt Nam, chúng ta rất hay gặp những trận mưa to vào mùa hè hay mưa phùn lạnh buốt vào mùa đông, lúc này nếu bạn đang trên đường đi tới sân tập, sân chơi thể thao thì một chiếc túi đựng đồ thể thao nam có khả năng chống nước là một chiếc túi vô cùng cần thiết đối với bạn.

Túi có dạng hình trống nên túi Freeknight còn được gọi là túi trống thể thao. Freekinght là một hãng chuyên về các sản phẩm đồ dùng du lịch dã ngoại, đồ đi phượt nổi tiếng thế giới. Các sản phẩm túi đi thể thao của Freeknight có những đặc điểm như chất liệu dày đẹp, bền nhưng lại rất nhẹ. Hãng đồ du lịch này thiên về các sản phẩm mang tính gọn nhẹ và dễ di chuyển, do đó các túi Freeknight thường có khả năng gấp gọn cao.

Bán túi thể thao du lịch gấp gọn và có thể chống nước  cực tốt

Chiếc túi này rất thích hợp để đựng đồ đi chơi, đi du lịch dã ngoại, đi tập gym hay ngay cả khi đi chơi mua sắm với bạn bè.

Một trong những ưu điểm của túi thể thao chống nước đó là tính năng gấp gọn như đã nói ở trên. Nhờ ưu điểm này bạn sẽ không bị mất nhiều không gian diện tích khi mang đồ đi chơi thể thao, dễ dàng gấp gọn và cất đi khi cần. Tất nhiên với những người thích đi thể thao mà lại muốn có một chiếc túi to và không cần gấp gọn thì chiếc túi trống Total 90 là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn!

Túi có thể gấp gọn dễ dàng. Kích thước ban đầu của túi là 49*25*24cm và khi gấp gọn lại, túi có kích thước chỉ là 24*2cm chiều dày. Nhờ tính năng gấp nhỏ dễ dàng, bạn có thể bỏ chiếc túi này vào bất cứ nơi đâu và mang theo bên mình. Thật là tiện lợi khi bạn đi chơi thể thao phải không nào?

Túi thể thao Freeknight dùng được cho cả nam và nữ – túi thể thao nam và túi thể thao nữ này có nhiều màu để các bạn có thể chọn cho ưng ý và đúng với sở thích của mình. Nam có thể chọn màu xanh, đen, đỏ. túi nữ có thể dùng màu hồng, màu đỏ mận, xanh lá,…

GIÁ: 310K/CHIẾC. FREESHIP TÚI THỂ THAO NÀY TẠI HÀ NỘI.

MUA TẠI ĐÂY NHÉ:  http://www.zemzemshop.com/tui-the-thao-gap-gon-chong-nuoc-freeknight-1-1-5252059.html