Xe Hot Wheels Lamborghini Đồ Chơi Trẻ Em 2015 2016

Những chiếc xe hot wheels Lamborghini chính hãng mang phong cách độc đáo và kiểu dáng thời thượng được rất nhiều trẻ em yêu thích. Những chiếc oto đồ chơi này thường có màu vàng hoặc màu đỏ đặc trưng là một trong những chiếc xe đồ chơi trẻ em được mọi trẻ con trên thế giới yêu thích.

Hãng oto đồ chơi trẻ em Hot wheels không ngừng mở rộng và mang lại những chiếc xe mới nhất theo thời gian.

Chất liệu xe hotwheels lamborghini được làm từ chất liệu hợp kim siêu bền.

bán buôn xe hot wheels lamborghini giá rẻ hà nội tphcm

Những chiếc xe oto đồ chơi đã gắn bó với biết bao thế hệ trẻ em Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Mỗi lần cầm trên tay một chiếc xe Lamborghini của Hot wheels, chúng ta lại cảm thấy bùi ngùi xúc động nhớ về kỉ niệm một thời.

Và hot wheels luôn là như vậy, luôn là một phần không thế thiếu của kí ức trẻ em.

Dòng xe lamborghini xuất hiện trên thị trường xe đồ chơi trẻ em từ những năm 2014 và được cải tiến không ngừng trong năm 2015 và 2016, mang đến cho trẻ những trải nghiệm khác biệt và không ngừng thay đổi theo thời gian.

Chất liệu hợp kim siêu bền của chiếc siêu xe này có thể khiến bạn phải kinh ngạc. Dù bị rơi như thế nào, chiếc xe cũng không hề bị vỡ hay sứt mẻ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua cho bé một chiếc, dù cho bé nhà bạn là một đứa trẻ hiếu động và hay dễ dàng “phá hỏng” nhiều đồ vật đáng giá trong nhà. Và hot wheels lamborghini là một trường hợp ngoại lệ- đáng giá những không hề dễ dàng bị hỏng.

Là sản phẩm chính hãng của xe đồ chơi trẻ em Hot wheels, chiếc xe này cực kì an toàn cho bé, không gây hại và đạt tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực đồ dùng và đồ chơi cho trẻ nhỏ.

GIÁ: 120K/CHIẾC

XEM THÊM TẠI SHOP: http://www.zemzemshop.com/xe-hot-wheels-lamborghini-2016-1-1-5253280.html